VỊ TRÍ PHÒNG SẢN XUẤT

 

Mô tả công việc

 Chuẩn bị, chia phần, đóng gói/lắp khay và lưu trữ các suất ăn theo quy trình, hướng dẫn công việc, các tiêu chuẩn đã được phê duyệt, bảo đảm mẫu mã, chất lượng & vệ sinh an tòan thực phẩm;

 Đảm bảotrong việc thực hiện công tác vệ sinh trước, trong và sau khi phục vụ;

 Thực hiện bảng Phân công công việc bảng Kế hoạch làm việc, nội qui

công ty…

Tiêu chí tuyển dụng

 Quốc tịch: Là công dân Việt Nam, sinh sống tại Việt Nam; có đầy đủ quyền công dân, lý lịch gia đình rõ ràng, nhân thân trong sạch, không tiền án, tiền sự.

  Giới tính: Nam, nữ;

  Tuổi đời: Từ 18 trở lên nhưng không quá 30.

  Trình độ: Tốt nghiệp THPT;sử dụng tốt vi tính văn phòng;

*Ưu tiên: Ứng viên có bằng nghề hoặc chứng chỉ liên quan đến thực phẩm; có kinh nghiệm làm việc tại nhà hàng,…

-  Tiếng Anh: TOEIC 400 hoặc tương đương trở lên; Các yêu cầu sức khỏe:

-  Nam, cao từ 1m60, nặng 55kg; Nữ, cao từ 1m55, nặng 45 kg.

+ Ngoại hình: Phù hợp theo tiêu chuẩn BMI (Body Mass Index) = W (cân nặng) /

H2 (bình phương chiều cao);

+ Đáp ứng theo quy định về tiêu chuẩn sức khỏe nhân viên hàng không tại Thông tư Liên tịch số 18/2012/TTLT-BYT-BGTVT ngày 05/11/2012 của Bộ Y tế và Bộ Giao thông vận tải.

Hình thức tuyển chọn

+ Xét tuyển

* Lưu ý: Quy định của các hãng về tiếng Anh, vòng thi, phần thi khác nhau.