Mô tả công
việc
Vị trí Trợ lý
hàng;
Vị trí kỹ thuật sản xuất
Tiêu chí tuyển dụng
+
Tốt nghiệp đại học chính quy chuyên ngành phù hợp; sử dụng tốt vi tính
văn
phòng;
+ Có ít nhất 03 năm kinh
nghiệm làm việc tại nhà hàng, khách sạn hoặc công ty cung ứng suất ăn, từng làm
việc tại vị trí tương đương, có kinh nghiệm quản lý.
*Ưu tiên:Ứng viên có bằng đào tạo viên. Am hiểu hệ thống
ISO, HACCP, OHSAS, 5S;
+ TOEIC 600
hoặc tương đương trở lên; Các yêu cầu sức khỏe:
-
Nam, cao từ 1m65, nặng 57kg;
-
Nữ, cao từ 1m55, nặng 45 kg.
+ Ngoại hình: Phù hợp theo tiêu chuẩn BMI
(Body Mass Index) = W (cân nặng) /
H2 (bình phương chiều cao);
+ Đáp ứng theo
quy định về tiêu chuẩn sức khỏe nhân viên hàng không tại Thông tư Liên tịch số
18/2012/TTLT-BYT-BGTVT ngày 05/11/2012 của Bộ Y tế và Bộ Giao thông vận tải.
Hình thức tuyển chọn
+ Xét tuyển
* Lưu ý: Quy định của các hãng về tiếng Anh, vòng thi, phần thi khác nhau