GIÁM SÁT TỔ SƠ CHẾ / BỘ PHẬN CHIA & LẮP KHAY

 

21.  Mô tả công việc

-   Lập kế hoạch, giám sát và thực hiện sản xuất trong ca làm việc của tổ từ khâu chuẩn bị đến hoàn tất. Kiểm soát số lượng, chất lượng thực phẩm trong quá trình chế biến và lưu kho;

-  Thực hiện đào tạo tại chỗ, nâng cao nghiệp vụ, kiến thức cho nhân viên;

-  Đảm bảo dây chuyền sản xuất hoạt động trôi chảy và có hiệu quả.

Tiêu chí tuyển dụng

-  Quốc tịch: Là công dân Việt Nam, sinh sống tại Việt Nam; có đầy đủ quyền công dân, lý lịch gia đình rõ ràng, nhân thân trong sạch, không tiền án, tiền sự.

-  Giới tính: Nam, Nữ; Tuổi đời: Từ 22 trở lên, không quá 35;

-  Trình độ: Tốt nghiệp THPT hoặc trung cấp nghề;

+ Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm làm việc tại nhà hàng, khách sạn hoặc Công ty cung ứng suất ăn;


-   Tiếng Anh: TOEIC 450 hoặc tương đương trở lên. Sử dụng tốt vi tính văn phòng

(ưu tiên ứng viên có chứng chỉ MOS hoặc IC3).

-  Yêu cầu về sức khỏe;

+ Nam, cao từ 1m60, nặng 55kg / Nữ, cao từ 1m55, nặng 45 kg;

+ Ngoại hình: Phù hợp theo tiêu chuẩn BMI (Body Mass Index) = W (cân nặng) /

H2 (bình phương chiều cao);

+ Đáp ứng theo quy định về tiêu chuẩn sức khỏe nhân viên hàng không tại Thông tư Liên tịch số 18/2012/TTLT-BYT-BGTVT ngày 05/11/2012 của Bộ Y tế và Bộ Giao thông vận tải.

Hình thức tuyển chọn (2 vòng)

+ Vòng 1: Duyệt hồ sơ online qua link đăng ký;

+ Vòng: Duyệt hồ sơ cá nhân;

* Lưu ý: Quy định của các hãng về tiếng Anh, vòng thi, phần thi khác nhau.

 

 

22.  GIAO, NHẬN XUẤT ĂN TRÊN MÁY BAY

Mô tả công việc

Vị trí nhân viên

 Chuẩn bị, kiểm tra và thực hiện việc giao nhận suất ăn, dụng cụ trên máy bay theo yêu cầu, tiêu chuẩn khách hàng;

 Đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt quy trình an toàn tiếp cận máy bay và an toàn tại khu vực sân đỗ;

 Giữ liên lạc với nhân viên phòng điều độ và tiếp viên hàng không, đảm bảo việc thực hiện các yêu cầu của khách hàng được hoàn tất;

 Hoàn tất các mẫu biểu kiểm soát theo quy định.

Tiêu chí tuyển dụng

 Quốc tịch: Là công dân Việt Nam, sinh sống tại Việt Nam; có đầy đủ quyền công dân, lý lịch gia đình rõ ràng, nhân thân trong sạch, không tiền án, tiền sự.

  Giới tính: Nam;   Tuổi đời: Từ 20 trở lên nhưng không quá 30.

  Trình độ: + Tốt nghiệp THPT trở lên; Sử dụng được vi tính văn phòng;

  Tiếng Anh: Giao tiếp lưu loát;

* Ưu tiên: Ứng viên có chứng chỉ TOEIC 400 hoặc tương đương trở lên; biết lái,có bằng lái xe ô-tô hoặc biết thêm ngoại ngữ khác.

 Các yêu cầu sức khỏe:

+ Nam: Cao từ 1m60, nặng 57kg;

+ Ngoại hình: Phù hợp theo tiêu chuẩn BMI (Body Mass Index) = W (cân nặng) /

H2 (bình phương chiều cao);

+ Đáp ứng theo quy định về tiêu chuẩn sức khỏe nhân viên hàng không tại Thông tư Liên tịch số 18/2012/TTLT-BYT-BGTVT ngày 05/11/2012 của Bộ Y tế và Bộ Giao thông vận tải (Không bị các tật khúc xạ về mắt >2diop).

Hình thức tuyển chọn

+ Xét tuyển

* Lưu ý: Quy định của các hãng về tiếng Anh, vòng thi, phần thi khác nhau.


23.  GIÁM SÁT TỔ SƠ CHẾ / BP CHIA & LẮP KHAY

GIÁM SÁT NHÀ ĂN ,TÒA NHÀ NHÂN VIÊN

Mô tả công việc

 Quản lý và kiểm soát bếp canteen (nhà ăn), đảm bảo ATTP theo tiêu chuẩn, lên thực đơn hàng tuần, kiểm soát chi phí các bữa ăn phục vụ cho nhân viên theo kế hoạch;

 Có trách nhiệm cung cấp & tổ chức các dịch vụ phục vụ cho công ty & cho khách của Ban TGĐ, phục vụ các buổi tiệc theo đặt hàng của khách hàng;

 Kiểm soát hoạt động bộ phận đồng phục, theo dõi đặt hàng, tồn kho, quản lý tủ đựng đồ cá nhân của nhân viên, công tác cấp phát đồng phục và các vấn đề phát sinh liên quan;

 Kiểm soát tất cả các hoạt động của tòa nhà nhân viên (canteen, phòng đồng phục

và phòng thay đồ, vệ sinh…).

Tiêu chí tuyển dụng

 Quốc tịch: Là công dân Việt Nam, sinh sống tại Việt Nam; có đầy đủ quyền công dân, lý lịch gia đình rõ ràng, nhân thân trong sạch, không tiền án, tiền sự.

 Giới tính: Nam, Nữ; Tuổi đời: Từ 22 trở lên nhưng không quá 40.

  Trình độ: Tốt nghiệp đại học chính quy chuyên ngành phù hợp; sử dụng tốt vi

tính văn phòng (ưu tiên ứng viên có chứng chỉ MOS hoặc IC3);   Tiếng Anh: TOEIC 500 hoặc tương đương trở lên;

+ Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm làm việc. Từng giữ chức vụ Tổ trưởng trở lên, có kinh nghiệm quản lý từ 15 nhân viên trở lên.

+ Ưu tiên ứng viên chuyên ngành công nghệ thực phẩm hoặc có kinh nghệm quản lý bếp ăn tập thể.

 Các yêu cầu sức khỏe: Nam, cao từ 1m65, nặng 57kg / Nữ, cao từ 1m55, nặng 45 kg;

+ Ngoại hình: Phù hợp theo tiêu chuẩn BMI (Body Mass Index) = W (cân nặng) /

H2 (bình phương chiều cao);

+ Đáp ứng theo quy định về tiêu chuẩn sức khỏe nhân viên hàng không tại Thông tư Liên tịch số 18/2012/TTLT-BYT-BGTVT ngày 05/11/2012 của Bộ Y tế và Bộ Giao thông vận tải.

Hình thức tuyển chọn (2 vòng)

+ Vòng 1: Duyệt hồ sơ online qua link đăng ký;

+ Vòng2 : Duyệt hồ sơ cá nhân;

* Lưu ý: Quy định của các hãng về tiếng Anh, vòng thi, phần thi khác nhau.