21. Mô
tả công việc
-
Lập kế hoạch, giám sát và thực hiện sản xuất trong ca làm việc của tổ
từ khâu chuẩn bị đến hoàn tất. Kiểm soát số lượng, chất lượng thực phẩm trong
quá trình chế biến và lưu kho;
-
Thực hiện đào tạo tại chỗ, nâng cao nghiệp vụ, kiến thức cho nhân viên;
- Đảm bảo dây chuyền sản xuất
hoạt động trôi chảy và có hiệu quả.
Tiêu chí tuyển dụng
-
Quốc tịch: Là công dân Việt Nam, sinh sống tại Việt Nam; có đầy đủ
quyền công dân, lý lịch gia đình rõ ràng, nhân thân trong sạch, không tiền án,
tiền sự.
-
Giới tính: Nam, Nữ; Tuổi đời: Từ 22 trở lên, không quá 35;
-
Trình độ: Tốt nghiệp THPT hoặc trung cấp nghề;
+ Có ít nhất 03 năm kinh
nghiệm làm việc tại nhà hàng, khách sạn hoặc Công ty cung ứng suất ăn;
-
Tiếng Anh: TOEIC 450 hoặc tương đương trở lên. Sử dụng tốt vi tính văn phòng
(ưu
tiên ứng viên có chứng chỉ MOS hoặc IC3).
-
Yêu cầu về sức khỏe;
+ Nam, cao từ 1m60, nặng 55kg / Nữ, cao từ 1m55, nặng 45 kg;
+
Ngoại hình: Phù hợp theo tiêu chuẩn BMI (Body Mass Index) = W (cân nặng) /
H2
(bình phương chiều cao);
+ Đáp ứng
theo quy định về tiêu chuẩn sức khỏe nhân viên hàng không tại Thông tư Liên
tịch số 18/2012/TTLT-BYT-BGTVT ngày 05/11/2012 của Bộ Y tế và Bộ Giao thông vận tải.
Hình thức tuyển chọn (2 vòng)
+
Vòng 1: Duyệt hồ sơ online qua link đăng ký;
+
Vòng: Duyệt hồ sơ cá nhân;
* Lưu ý: Quy
định của các hãng về tiếng Anh, vòng thi, phần thi khác nhau.
22. GIAO,
NHẬN XUẤT ĂN TRÊN MÁY BAY
Mô tả công
việc
Vị
trí nhân viên
Tiêu chí tuyển dụng
* Ưu tiên: Ứng viên có chứng chỉ TOEIC 400 hoặc tương
đương trở lên; biết lái,có bằng lái xe ô-tô hoặc biết thêm ngoại ngữ khác.
+
Nam: Cao từ 1m60, nặng 57kg;
+
Ngoại hình: Phù hợp theo tiêu chuẩn BMI (Body Mass Index) = W (cân nặng) /
H2 (bình phương chiều cao);
+ Đáp ứng
theo quy định về tiêu chuẩn sức khỏe nhân viên hàng không tại Thông tư Liên
tịch số 18/2012/TTLT-BYT-BGTVT ngày 05/11/2012 của Bộ Y tế và Bộ Giao thông vận
tải (Không bị các tật khúc xạ về mắt >2diop).
Hình thức tuyển chọn
+
Xét tuyển
* Lưu ý: Quy định của các hãng về tiếng Anh, vòng
thi, phần thi khác nhau.
23. GIÁM
SÁT TỔ SƠ CHẾ / BP CHIA & LẮP KHAY
GIÁM SÁT NHÀ
ĂN ,TÒA NHÀ NHÂN VIÊN
Mô tả công việc
và phòng
thay đồ, vệ sinh…).
Tiêu chí tuyển dụng
tính văn phòng (ưu tiên ứng viên có chứng chỉ MOS hoặc IC3);
+ Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm làm việc. Từng giữ chức vụ
Tổ trưởng trở lên, có kinh nghiệm quản lý từ 15 nhân viên trở lên.
+ Ưu tiên ứng viên chuyên
ngành công nghệ thực phẩm hoặc có kinh nghệm quản lý bếp ăn tập thể.
+ Ngoại hình: Phù hợp theo tiêu chuẩn BMI (Body Mass Index) = W (cân
nặng) /
H2 (bình phương chiều cao);
+ Đáp ứng
theo quy định về tiêu chuẩn sức khỏe nhân viên hàng không tại Thông tư Liên
tịch số 18/2012/TTLT-BYT-BGTVT ngày 05/11/2012 của Bộ Y tế và Bộ Giao thông vận tải.
Hình thức tuyển
chọn (2 vòng)
+
Vòng 1: Duyệt hồ sơ online qua link đăng ký;
+
Vòng2 : Duyệt hồ sơ cá nhân;
* Lưu ý: Quy
định của các hãng về tiếng Anh, vòng thi, phần thi khác nhau.