Mô tả công việc
đảm bảo đúng tiêu chuẩn, qui
trình, kế hoạch và hướng dẫn công việc;
Tiêu chí tuyển dụng
+ Tốt nghiệp
Trung cấp nghề Bếp; có kỹ năng chế biến món ăn Âu, Á, Việt hoặc các món khác;
+ Có ít
nhất 03 năm kinh nghiệm làm việc tại nhà hàng, khách sạn hoặc công ty cung ứng
suất ăn, từng làm việc tại vị trí tương đương, có kinh nghiệm quản lý từ 15
nhân viên trở lên;
+ Tiếng Anh
giao tiếp tốt, Tin học văn phòng; Ưu tiên ứng viên có bằng đào tạo viên. Am
hiểu hệ thống ISO, HACCP, OHSAS, 5S;
+ Ngoại hình: Phù hợp theo tiêu chuẩn BMI (Body Mass Index) = W (cân
nặng) /
H2 (bình phương chiều cao);
+ Đáp ứng
theo quy định về tiêu chuẩn sức khỏe nhân viên hàng không tại Thông tư Liên
tịch số 18/2012/TTLT-BYT-BGTVT ngày 05/11/2012 của Bộ Y tế và Bộ Giao thông vận tải.
Các vị trí việc khu bếp
-
Tổ Trưởng, Phó Bếp Nóng/Bếp Nguội/Bếp Bánh (Demi Chef); Đầu bếp
nóng/nguội;
Hình thức tuyển chọn (2 vòng)
+
Vòng 1: Duyệt hồ sơ online qua link đăng ký;
+ Vòng: Duyệt hồ sơ cá nhân;
* Lưu ý: Quy
định của các hãng về tiếng Anh, vòng thi, phần thi khác nhau.